search

Hotline: (028) 66 757 888

Trang chủ / Tin tức / Ứng dụng của laminated metal trong nội thất cao cấp

Chia sẻ

Ứng dụng của laminated metal trong nội thất cao cấp

By hoanggia | 30 Tháng Chín 2021

1. Ứng dụng của Laminated mateal

Sử dụng Laminated metal để làm trần nhà giúp tăng thêm tính trang trí và độ bền

Sử dụng Laminated metal(kim loại nhiều lớp) sẽ chống được ẩm ướt, nấm mốc, côn trùng và đáp ứng được yêu cầu chống cháy và ROSH cấp 2. Màu sắc Laminated metal đa dạng hơn, khác hẳn với trần khung thép nhẹ truyền thống. có thể chọn vân gỗ, vân đá, vân da, màng trơn và vân để làm trần kim loại, giúp thiết kế nội thất có nhiều lựa chọn hơn. Một số khách hàng mua Laminated metal của chúng tôi sản xuất và gia công thành vật liệu trần cách âm.

2. Tuổi thọ của Laminated metal?

Sau hàng chục năm sản phẩm được làm từ Laminated metal có màng phim và nền kim loại vẫn được kết hợp hoàn hảo. Nhờ thiết kế dây chuyền sản xuất sản phẩm chất lượng cao cộng với việc lựa chọn chất keo độc đáo và kiểm soát nhiệt độ.

3. Ưu điểm của Laminated metal là gì?

Kim loại không dễ bắt lửa và chất keo mà chúng tôi đã chọn phù hợp với thông số kỹ thuật chống cháy loại 2, cung cấp thêm một lớp bảo vệ. Ngoài ra, phim dán trên bề mặt kim loại có thể cách ly không khí và độ ẩm hiệu quả, giảm tốc độ ăn mòn kim loại, tăng độ bền cho trần nhà. Bề mặt của màng phim rất mịn, và một số có kết cấu ba chiều để giảm cảm giác lạnh của kim loại.

 

4. Tại sao nên sử dụng Laminated metal làm trần nhà?

Đối với trần nhà, các tấm nền thường được sử dụng là tấm thạch cao, tấm canxi silicat và tấm nhựa. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi dây, có thể làm các dãy kim loại nhiều lớp thành trần kim loại. Bên cạnh kiểu vân gỗ và vân đá, mẫu gạch giả da, màu trơn và loạt họa tiết càng làm tôn lên vẻ đẹp của không gian. Việc sử dụng Laminated metal có thể tạo ra nhiều thẩm mỹ trong nhà vì kiểu dáng màu sắc đa dạng của màng phim. Laminated metal sử dụng công nghệ dán cuộn liên tục để sản xuất, đồng thời có thể làm trần ba chiều thông qua các phương pháp xử lý như kéo sâu và dập, đục lỗ có thể tăng tỷ lệ cách âm. Do đặc tính chống ẩm, chống cháy nên thiết kế trần nhà tắm, phòng bếp và trần các không gian khác đều có thể sử dụng trần kim loại có hoa văn và màu sắc giống nhau, do đó bạn không phải lo lắng về sự phù hợp của các vật liệu khác nhau trong các không gian khác nhau.

 

Địa chỉ cung cấp Laminated metal uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty Hoàng Gia là đơn vị cung cấp tấm Laminated Metal hang đầu ở Việt Nam. Sản phẩm Laminated Steel của chúng tôi có nhiều mẫu mã rất đa dạng và phong phú.

Sản phẩm inox tấm của chúng tôi rất đa dạng và phong phú, độ dày từ 0.3mm đến 3.0mm.

 • - Inox sọc – Hairline, NO4
 • - Inox gương – Mirror, 8K
 • - Inox sọc vàng – Hairline Gold, No4 Gold
 • - Inox gương vàng – Mirror Gold
 • - Inox sọc đen – Hairline black, No4 Black
 • - Inox gương đen – Mirror black
 • - Inox hoa văn – Etching
 • - Inox hoa văn vàng – Etching Gold
 • - Inox hoa văn trắng – Etching mirror
 • - Inox chống vân tay – Anti-Fingerprint
 • - Inox xước rối – Vibration
 • - Inox phun cát – Sandblast

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Kỹ Thuật Hoàng Gia

569/128 Lê Trọng Tấn , P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel: 028.66757888 – 028.66754758
Email: hoanggiastainless@gmail.com – sales@kimloaihoanggia.com
Website: www.kimloaihoanggia.com - www.royalmetal.com.vn