CÔNG TY TNHH SX TM DV KỸ THUẬT HOÀNG GIA là nhà cung cấp thép không gỉ và Laminated Steel cho ngành sản xuất, gia công thang máy, trang trí nội ngoại thất, quảng cáo, đồ dùng nhà hàng khách sạn, đồ gia dụng cao cấp…. Với đội ngũ cán bộ và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã hơn 10 năm làm trong lĩnh kim loại cùng với sự hiểu biết chuyên sâu về ứng dụng kỹ thuật của các loại vật liệu kim loại chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi là:

  • Inox trang trí cao cấp : Inox hoa văn gương vàng, Inox hoa văn gương trắng, Inox gương(NO8), Inox sọc(HL/NO4), Inox cửa thang-vách thang…
  • La đúc- vuông đúc
  • Inox công nghiệp-gia dụng-ống,van,phụ kiện : Inox chống trượt, Inox cuộn, Inox tấm, Ống-Van-Phụ kiện.
  • Laminated Steel: B105, B108, C103, H150, H152…..
  • Ống silicon và phụ kiện: Adaptsil, BUTYLFOOD, PUR X S100…

Tất cả sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các nhà máy lớn trên thế giới ở các quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc….. và đều có chứng từ xuất xứ(CO) và chứng nhận chất lượng(CQ) đầy đủ cho từng sản phẩm.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn đồng hành và phát triển bền vững cùng với quý khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng cũng như luôn tìm kiếm và mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.